Hướng dẫn nạp tiền – Quy chuẩn cho bước đầu trải nghiệm

Để giúp quý khách thực hiện gửi tiền một cách thuận lợi và đơn giản hơn, chúng tôi không ngừng điều chỉnh và tối ưu hóa quy trình hoạt động, cung cấp nhiều phương thức nạp tiền đa dạng như: Ngân hàng trực tuyến, Quét mã QR thanh toán, Momo pay, Zalo pay, Viettel pay, Thẻ cào điện thoại, Usdt,… AOG777 cam kết tiếp tục nghiên cứu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách. Sau đây là các phương thức thanh toán tối ưu cho thành viên, các bạn thuận lợi cách nào hãy thực hiện cách đó:

Thực hiện nạp tiền dựa vào các phương thức khác nhau

Có nhiều cách  khác nhau, tuy nhiên sự tương đồng khiến nhiều thành viên tự tạo nhầm lẫn dẫn đến các rủi ro về nguồn tiền không đáng có. Để đảm bảo sự minh bạch, khách quan không bị kẻ xấu lợi dụng, thành viên hãy lưu ý và xác định rõ các phương thức nạp tiền sau:

Thanh toán ngoại tuyến từ ngân hàng

  • Thanh toán ngoại tuyến tức là giao dịch bởi số thẻ ngân hàng mà AOG777PRO.COM cung cấp. Quý khách có thể sử dụng tiền gửi ATM, hoặc sử dụng tài khoản thanh toán để nạp tiền.
  • Tài khoản ngân hàng của AOG777 không cố định và thay đổi. Vì vậy, trước khi nạp tiền, quý khách vui lòng xem chắc chắn số tài khoản mới nhất mà chúng tôi cập nhật hoặc liên hệ Chăm sóc khách hàng 24/7 để được hướng dẫn chi tiết chính xác nhất.
Các phương thức khác nhau khi nạp tiền
Các phương thức khác nhau khi nạp tiền
  • Trong trường hợp quý khách gửi tiền vào tài khoản đã khóa mà AOG777 không thể kiểm tra được, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về số tiền này. Để thực hiện thủ tục thanh toán, quý khách vui lòng làm theo các bước đã thông báo trước đó tại trang chủ.
  • Sau khi thực hiện thanh toán, quý khách vui lòng thông báo thời gian và nội dung chuyển khoản cho chúng tôi. AOG 777 sẽ ngay lập tức xác nhận và cập nhật số tiền vào tài khoản của quý khách sau 1-3 phút nếu nhận được thông báo từ ngân hàng.

✅Tham khảo thêm: ⭐Hướng dẫn rút tiền AOG777– Tận hưởng thành quả của bạn

Thanh toán trực tuyến ngân hàng và ví điện tử

  • Để giúp quý khách thực hiện thanh toán trực tuyến một cách thuận tiện, chúng tôi đã phân chia hình thức thanh toán thành hai loại chính: thanh toán qua ví điện tử và chuyển khoản ngân hàng trực tuyến:
  • Mỗi hình thức thanh toán này có thể yêu cầu sử dụng một số tài khoản khác nhau. Tuy nhiên, quý khách chỉ cần lựa chọn một tài khoản phù hợp để thực hiện thanh toán. Thành viên thực hiện các bước thanh toán nạp tiền trên hệ thống đã được cài đặt sẵn của AOG777.
  • Sau khi các bạn đã đặt lệnh thanh toán, hệ thống sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để xác nhận thông tin chuyển khoản. Chúng tôi khuyến khích quý khách lưu giữ hóa đơn chuyển khoản của mình. Khi nạp thành công, số tiền sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản của quý khách.
Thanh toán trực tuyến ngân hàng và ví điện tử
Thanh toán trực tuyến ngân hàng và ví điện tử

Chú ý về số tiền gửi vào tài khoản AOG 777

AOG777 quy định số tiền gửi tối thiểu là 10,000VND, tương đương với 10 điểm. Đối với chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng, không có giới hạn số tiền gửi tối đa. Trong khi đó, chuyển khoản qua ví điện tử có mức chuyển tiền tối đa trong một lần là 20,000,000VND, tương đương với 20,000 điểm.

  • Mức tiền gửi tối thiểu và tối đa cho thanh toán trực tuyến có thể thay đổi tùy theo phương thức thanh toán mà người dùng lựa chọn. Anh em hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để biết thông tin chi tiết.
  • Để nạp thẻ cào, quý khách truy cập vào mục “Nạp tiền thẻ cào điện thoại” trên website. Nhập số điểm tương ứng với trị giá thẻ (1.000 VND = 1 điểm) và xác nhận. Chọn loại thẻ cào (ví dụ: Viettel, Vinaphone, Mobifone) và nhập mã thẻ cào cùng số seri. Nhấn thanh toán để hoàn tất quá trình thanh . Thời gian xét duyệt thẻ từ 1 đến 3 phút.
Lưu ý về số tiền gửi vào tài khoản AOG 777
Lưu ý về số tiền gửi vào tài khoản AOG 777
  • Để nạp USDT, mở ứng dụng Binance và chọn [Ví] – [Nạp tiền]. Chọn đồng tiền mã hoá USDT, sau đó chọn mạng lưới để nạp. Hệ thống sẽ hiển thị mã QR và địa chỉ thanh toán. Sau khi xác nhận yêu cầu nạp, giao dịch chuyển tiền sẽ được xử lý.

Với những hướng dẫn chi tiết trên, các bạn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán nạp tiền tại AOG 777. Chúc các thành viên có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *