Hướng dẫn rút tiền AOG777 – Tận hưởng thành quả cố gắng của bạn

Với hướng dẫn nạp tiền ở chuyên đề trước, hôm nay AOG777 sẽ tiếp tục chia sẻ cho anh em thành viên mới hướng dẫn rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình khi có lãi trải nghiệm tại trang chủ của chúng tôi!

Rút tiền như thế nào tại AOG777PRO

Sau khi anh em trải nghiệm và tài khoản AOG777 có số lượng tiền và muốn chuyển điểm về tài khoản ngân hàng của mình, hãy thực hiện các bước sau để nhận tiền:

  • Bạn sẽ thấy một nút hoặc liên kết gọi là “Rút tiền Trực tuyến”. Bạn nhấp vào đó.
  • Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu dành cho việc rút. Đảm bảo rằng mật khẩu bạn nhập đúng và chính xác. Bạn được yêu cầu nhập số điểm bạn muốn rút tương ứng số tiền nhận về.
Rút tiền như thế nào tại AOG777PRO
Cách rút tiền như thế nào tại AOG777PRO
  • Điều này cũng có thể yêu cầu bạn nhập thông tin liên lạc hợp lệ để đảm bảo việc thanh toán được thực hiện một cách suôn sẻ. Nếu có vấn đề gì xảy ra, nhân viên dịch vụ khách hàng có thể liên hệ với bạn ngay lập tức để giải quyết.
  • Cuối cùng, bạn cần xác nhận rằng tài khoản ngân hàng bạn chuyển tiền về là chính xác, để đảm bảo việc chuyển khoản được thực hiện đúng người nhận.

✅Bạn cần biết:⭐Hướng dẫn nạp tiền – Quy chuẩn cho bước đầu trải nghiệm

Lưu ý quan trọng khi thực hiện chuyển tiền về tài khoản thành viên

Khi bạn muốn chuyển điểm về tài khoản cá nhân, hãy nhớ những điều sau:

  • Số tiền rút tối thiểu là 100 ngàn VND và tối đa là 1 tỷ VND cho mỗi giao dịch.
  • Đảm bảo thông tin ngân hàng của bạn chính xác và trùng khớp với tên khi đăng ký. Nếu không, giao dịch sẽ không thể tiến hành.
  • Nếu số dư không hiển thị trong ví chính, bạn sẽ không thực hiện được giao dịch. Hãy chờ đợi cho đến khi sảnh trò chơi hoàn tất bảo trì.
  • Để rút điểm, bạn cần có đủ điểm cược. Nếu không đủ, lệnh rút sẽ bị từ chối và tiền từ khuyến mãi sẽ bị khấu trừ, tiền nạp sẽ chịu phí hành chính là 50%.
Lưu ý quan trọng khi thực hiện chuyển tiền về tài khoản thành viên
Lưu ý quan trọng khi thực hiện rút tiền về tài khoản thành viên
  • Hệ thống sẽ cập nhật đầy đủ thông tin, nên rút sau khoảng từ 10 đến 30 phút sau khi đặt cược hoàn tất.
  • Thành viên vi phạm điều khoản khuyến mãi, lợi nhuận và khuyến mãi sẽ bị khấu trừ và ngoài ra nặng nhất sẽ bị khóa tài khoản nếu gian lận.

Trong trường hợp hệ thống trả điểm về khi không đủ điều kiện và bạn vẫn yêu cầu rút tiền, hệ thống có thể treo lệnh rút lại theo quy định. Hãy liên hệ với nhân viên CSKH của AOG777 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *